Công ty TNHH Công nghệ Chuỗi Một

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmBức tường inox

Dễ dàng lắp đặt Tường bằng thép không gỉ với hiệu suất địa chấn tốt

Chứng nhận
chất lượng tốt Bức tường inox giảm giá
chất lượng tốt Bức tường inox giảm giá
Tôi đã mua các sản phẩm thép không gỉ từ String One trong hơn 8 năm. Họ luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt. Đặc biệt, họ có những nhân viên bán hàng và kỹ sư rất chuyên nghiệp, những người có thể hỗ trợ tôi rất nhiều cho công việc kinh doanh của tôi, tôi luôn cảm thấy thư giãn khi đặt hàng cho String One

—— Nathan Brown

Tôi là một người mua từ một công ty xây dựng. String One đã mong muốn và sản xuất rất nhiều sản phẩm thép không gỉ độc đáo cho chúng tôi. Tôi rất ấn tượng khi String One có bộ phận R & D thiết kế tốt và máy móc sản xuất rất tiên tiến để đảm bảo chất lượng đơn hàng của tôi. Cảm ơn String One, cảm ơn các đội của họ.

—— Sara Miller

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Dễ dàng lắp đặt Tường bằng thép không gỉ với hiệu suất địa chấn tốt

Trung Quốc Dễ dàng lắp đặt Tường bằng thép không gỉ với hiệu suất địa chấn tốt nhà cung cấp
Dễ dàng lắp đặt Tường bằng thép không gỉ với hiệu suất địa chấn tốt nhà cung cấp Dễ dàng lắp đặt Tường bằng thép không gỉ với hiệu suất địa chấn tốt nhà cung cấp Dễ dàng lắp đặt Tường bằng thép không gỉ với hiệu suất địa chấn tốt nhà cung cấp Dễ dàng lắp đặt Tường bằng thép không gỉ với hiệu suất địa chấn tốt nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Dễ dàng lắp đặt Tường bằng thép không gỉ với hiệu suất địa chấn tốt

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: String One
Chứng nhận: GB/T19001-2016/ISO9001:2015,CE,SGS
Số mô hình: SO-SC019

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100pcs
Giá bán: USD 5.2-8.9/KG
chi tiết đóng gói: Tùy chỉnh
Thời gian giao hàng: 25 ngày
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Western Union, Payapl
Khả năng cung cấp: 500 mét vuông / ngày
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Tên: Bức tường inox màu sắc: Yêu cầu của khách hàng màu xanh, bạc, bóng tối, xanh lá cây
Xử lý bề mặt: Cát tuyết chải, hoa văn nổi, gương, phun cát, hoa văn ngẫu nhiên, Bảo lãnh: 20 năm
Vật liệu: 201/304/316 Ứng dụng: Bệnh viện, Tòa nhà văn phòng, Khu dân cư, Trung tâm triển lãm, Trường học, Nhà hàng, Tòa nhà thương
Điểm nổi bật:

metal curtain wall

,

fire rated curtain wall

Tường thép không gỉ tùy chỉnh cho xây dựng tường nhôm kim loại

Thép không gỉ hợp kim nhôm hợp kim Tường thở thông minh

  • Bức tường rèm thở là "lớp áo xanh đôi" của tòa nhà. Cấu trúc hai lớp của bức tường rèm có tác dụng cách âm đáng chú ý và các đặc điểm cấu trúc cũng mang lại cho tòa nhà một "hiệu ứng hô hấp". Người cư ngụ có thể trải nghiệm sự ấm áp thực sự của mùa đông và mát mẻ vào mùa hè, làm giảm sự khó chịu do môi trường khắc nghiệt; hiệu suất hoạt động của cơ thể tòa nhà làm giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng. Việc sử dụng hệ thống mặt tiền kép có thể giảm mức tiêu thụ năng lượng của năng lượng tích hợp của tòa nhà xuống 30% -50%.

Hệ thống tường rèm bao gồm hai bức tường rèm bên trong và bên ngoài. Tường rèm bên trong thường sử dụng tường rèm khung sáng, cửa sổ có thể di chuyển hoặc cửa ra vào; bức tường rèm bên ngoài thông qua một bức tường rèm đóng khung hoặc một điểm hỗ trợ bức tường rèm kính. Một không gian tương đối kín được hình thành giữa các bức tường rèm bên trong và bên ngoài, giúp cải thiện đáng kể chức năng cách nhiệt, cách nhiệt và cách âm của bức tường rèm.
Bức tường rèm thông minh là một phần mở rộng của bức tường rèm thở. Nó dựa trên tòa nhà thông minh. Tòa nhà hỗ trợ công nghệ (ấm, nhiệt, ánh sáng, điện) được kiểm soát vừa phải. Việc sử dụng hiệu quả vật liệu tường rèm và năng lượng mặt trời được điều chỉnh hiệu quả thông qua mạng máy tính. Không khí trong nhà, nhiệt độ và ánh sáng giúp tiết kiệm năng lượng trong việc sử dụng tòa nhà và giảm chi phí sản xuất và sử dụng tòa nhà. Nó bao gồm các bộ phận sau: tường rèm thở, hệ thống thông gió, hệ thống che nắng, hệ thống điều hòa không khí, hệ thống giám sát môi trường, hệ thống điều khiển thông minh, v.v. Chìa khóa của bức tường rèm thở thông minh nằm trong hệ thống điều khiển thông minh, đó là toàn bộ hệ thống điều khiển quá trình từ các yêu cầu chức năng đến chế độ điều khiển, từ thu thập thông tin đến thực thi cơ chế truyền lệnh. Nó liên quan đến việc đo lường khí hậu, nhiệt độ, độ ẩm, độ trong không khí, độ chiếu sáng, sưởi ấm, thông gió, điều hòa không khí và che nắng và thu thập và kiểm soát thông tin trạng thái hoạt động khác, cấu hình và điều khiển hệ thống điện, điều khiển máy tính và nhiều yếu tố khác.
Thứ ba, theo chất liệu bảng: tường rèm kính, tường rèm đá, tường rèm nhân tạo, tường rèm kết hợp

Thép không gỉ kim loại nhôm hợp kim bức tường rèm điện

  • Bức tường rèm quang điện là một bức tường rèm chức năng mới kết hợp các chức năng phát điện, cách âm, cách nhiệt và trang trí. Sự kết hợp giữa công nghệ quang điện và công nghệ rèm tường thể hiện một hướng phát triển công nghệ rèm tường mới. Nó thu thập, biến đổi, tích lũy và biến đổi ánh sáng tự nhiên thông qua các tế bào quang điện mặt trời và vật liệu bán dẫn, và cuối cùng tham gia mạng lưới cung cấp năng lượng tòa nhà để cung cấp hỗ trợ năng lượng đáng tin cậy cho tòa nhà.

Các tính năng chính của tường rèm quang điện
Nó có chức năng chuyển đổi năng lượng ánh sáng thành năng lượng điện. Thành phần quan trọng để đạt được chuyển đổi quang điện là mẫu quang điện. Mặt sau của mẫu quang điện có thể được lót bằng các màu khác nhau để phù hợp với các phong cách kiến ​​trúc khác nhau. Sự xuất hiện đặc biệt của nó có một hiệu ứng trang trí độc đáo, có thể mang lại cho tòa nhà một màu sắc thời đại đặc biệt.
Đơn vị cơ bản của bức tường rèm quang điện là một bảng quang điện, và bảng quang điện là một dãy pin bao gồm rất nhiều các tế bào quang điện nối tiếp và song song. Bảng quang điện được lắp ráp trên cấu trúc tương ứng của bức tường rèm tòa nhà để tạo thành một hệ thống năng lượng quang điện mặt trời. Các cột và chùm của hệ thống năng lượng quang điện mặt trời thường được làm bằng các hợp kim nhôm. Các mẫu quang điện nên dễ dàng để thay thế.

Thép không gỉ kim loại hợp kim nhôm đơn vị rèm tường

  • Bức tường rèm đơn vị là một hệ thống bảo trì ngoại thất cao cấp phù hợp với xu hướng thế giới hiện nay. Nó có những lợi thế toàn diện của sản xuất lắp ráp nhà máy, công nghệ tiêu chuẩn hóa cao, và tiết kiệm thời gian xây dựng lớn, và đã trở thành hình thức phổ biến nhất của bức tường rèm trong lĩnh vực xây dựng bức tường rèm.

Các tính năng chính của tường rèm đơn vị:

1. Sản xuất công nghiệp, độ chính xác lắp ráp cao, kiểm soát hiệu quả chu trình xây dựng kỹ thuật, lợi ích kinh tế và xã hội rõ ràng.
2. Cấu trúc được niêm phong giữa các đơn vị, phù hợp cho sự dịch chuyển của cấu trúc chính và phù hợp cho các tòa nhà siêu cao tầng và các tòa nhà cao tầng kết cấu thép.
3. Không cần thiết phải điền vào chất bịt kín trên trang web, và nó không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.
4. Nó có độ kín khí tuyệt vời, độ kín nước, biến dạng áp lực gió và khả năng biến dạng mặt phẳng, có thể đạt được yêu cầu bảo vệ môi trường cao và tiết kiệm năng lượng.

Thép không gỉ kim loại nhôm hợp kim rèm tường kết cấu thép

  • Kết cấu tường thép có ưu điểm về trọng lượng nhẹ, lắp đặt dễ dàng, thời gian thi công ngắn, hiệu suất địa chấn tốt, thu hồi vốn đầu tư nhanh và ít ô nhiễm môi trường. So với các kết cấu bê tông cốt thép, nó đã phát triển ở ba khía cạnh: cao, lớn và nhẹ. Những lợi thế độc đáo. Do đó, nó được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà cao tầng, các tòa nhà công cộng lớn (như sân vận động, sân bay, nhà hát, nhà máy lớn) và các lĩnh vực kiến ​​trúc khác.

Đặc điểm chính của kết cấu tường rèm thép:

Thiết kế tiên tiến: sử dụng các phương pháp thiết kế tiên tiến nhất để phát huy đầy đủ các tính chất cơ học của thép và tiết kiệm rất nhiều thép.
Cấu trúc này là mới lạ: cấu trúc tinh tế, giúp mở rộng đáng kể không gian xây dựng và có ý nghĩa mạnh mẽ về kiến ​​trúc.
Cài đặt nhanh: tiêu chuẩn thành phần, được thực hiện tốt, xây dựng và lắp đặt đơn giản và nhanh chóng.
Công nghệ hoàn chỉnh: một hệ thống kỹ thuật hoàn chỉnh kết hợp với công nghệ xây dựng.

Thép không gỉ kim loại nhôm hợp kim tường điểm hỗ trợ

  • Các tính năng chính của bức tường rèm hỗ trợ điểm:

1. Cấu trúc hỗ trợ có sẵn trong nhiều hình thức để đáp ứng nhu cầu của kiến ​​trúc sư và chủ dự án cho các tác động của cấu trúc tòa nhà và mặt tiền.
2. Cấu trúc chắc chắn và đẹp, các thành phần nhỏ gọn và thiết thực, và cấu trúc kim loại có thể được tích hợp với độ trong suốt của kính, và không gian bên trong và bên ngoài tòa nhà hài hòa và thống nhất.
3. Kính và các mảnh vuốt kết nối được kết nối bởi các khớp bóng, và có khả năng hấp thụ và biến dạng mạnh.

Thép không gỉ hợp kim nhôm hợp kim tường kính đầy đủ

  • Bức tường rèm toàn kính là một bức tường rèm hoàn toàn trong suốt, nhìn toàn cảnh. Sử dụng độ trong suốt của kính, việc theo đuổi sự lưu thông và tích hợp không gian bên trong và bên ngoài tòa nhà cho phép mọi người nhìn rõ toàn bộ hệ thống kết cấu của kính thông qua kính, tạo nên hệ thống kết cấu Từ sự hỗ trợ đơn giản đến màn hình của nó tầm nhìn, cho thấy ý nghĩa nghệ thuật, lớp và ba chiều của trang trí kiến ​​trúc. Mô hình tiện ích có các đặc tính của trọng lượng nhẹ, lựa chọn vật liệu đơn giản, nhà máy chế biến, thi công nhanh, bảo trì và sửa chữa thuận tiện, và dễ dàng vệ sinh. Tác dụng của nó trong việc làm phong phú thêm hiệu ứng mặt tiền kiến ​​trúc là không thể so sánh với các vật liệu khác, và nó là hiện thân của công nghệ hiện đại trong trang trí kiến ​​trúc.

Thép không gỉ hợp kim nhôm thành phần hợp kim tường

  • Cột (hoặc dầm) của tường rèm thành phần trước tiên được lắp đặt trên cấu trúc chính của tòa nhà, và sau đó dầm (hoặc cột) được lắp đặt. Cột và chùm tạo thành một khung. Vật liệu bảng được xử lý thành một bộ phận đơn vị trong nhà máy, sau đó cố định trên cột và dầm. Trên khung cửa sổ. Tải trọng trên cụm đơn vị vật liệu bảng điều khiển được truyền đến cấu trúc chính thông qua cột (hoặc chùm).

Bức tường thành phần được chia thành:
Tường rèm khung sáng: Khung của khung kim loại được phơi trên khung hỗ trợ tường rèm ở mặt ngoài của bảng.
Tường rèm ẩn khung: Khung của khung kim loại không được tiếp xúc với khung treo tường trên bề mặt ngoài của bảng.
Tường rèm khung bán ẩn: Thành viên dọc hoặc chéo của khung kim loại được tiếp xúc với khung treo tường hỗ trợ trên bề mặt ngoài của bảng.
Thành phần rèm tường ưu điểm:
1. Phương pháp xây dựng là linh hoạt và quá trình trưởng thành, đó là một hình thức cấu trúc tường rèm.
2. Cấu trúc chính có khả năng thích ứng mạnh và trình tự cài đặt về cơ bản không bị ảnh hưởng bởi cấu trúc chính.
3. Chất bịt kín được sử dụng để hàn kín vật liệu, có độ kín nước và độ kín khí tốt, cách nhiệt tốt, cách âm và giảm tiếng ồn, và có khả năng chống lại sự dịch chuyển giữa các lớp.
4. Việc lắp ráp đơn vị vật liệu bảng điều khiển được sản xuất tại nhà máy, và hiệu suất kết cấu kết cấu được đảm bảo.

Một số dự án tường rèm thép không gỉ của chúng tôi

  • Ả Rập Saudi

Sân bay quốc tế Abu Dhabi
Loại vật liệu cung cấp: thép không gỉ


  • Ga xe lửa Trung Đông Loại vật liệu cung cấp: tấm thép không gỉ Xử lý bề mặt: Lớp phủ PVDF

  • Huawei Litchi Park Quarters, Cung cấp loại thép không gỉ: lan can thép không gỉ

Chi tiết liên lạc
String One Technology Co.,Ltd.

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)