Công ty TNHH Công nghệ Chuỗi Một

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmLan can thép không gỉ

Độ cứng của lan can thép không gỉ / Chiều rộng lan can cầu thang thép không vượt quá 95MM

Chứng nhận
chất lượng tốt Bức tường inox giảm giá
chất lượng tốt Bức tường inox giảm giá
Tôi đã mua các sản phẩm thép không gỉ từ String One trong hơn 8 năm. Họ luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt. Đặc biệt, họ có những nhân viên bán hàng và kỹ sư rất chuyên nghiệp, những người có thể hỗ trợ tôi rất nhiều cho công việc kinh doanh của tôi, tôi luôn cảm thấy thư giãn khi đặt hàng cho String One

—— Nathan Brown

Tôi là một người mua từ một công ty xây dựng. String One đã mong muốn và sản xuất rất nhiều sản phẩm thép không gỉ độc đáo cho chúng tôi. Tôi rất ấn tượng khi String One có bộ phận R & D thiết kế tốt và máy móc sản xuất rất tiên tiến để đảm bảo chất lượng đơn hàng của tôi. Cảm ơn String One, cảm ơn các đội của họ.

—— Sara Miller

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Độ cứng của lan can thép không gỉ / Chiều rộng lan can cầu thang thép không vượt quá 95MM

Trung Quốc Độ cứng của lan can thép không gỉ / Chiều rộng lan can cầu thang thép không vượt quá 95MM nhà cung cấp
Độ cứng của lan can thép không gỉ / Chiều rộng lan can cầu thang thép không vượt quá 95MM nhà cung cấp Độ cứng của lan can thép không gỉ / Chiều rộng lan can cầu thang thép không vượt quá 95MM nhà cung cấp Độ cứng của lan can thép không gỉ / Chiều rộng lan can cầu thang thép không vượt quá 95MM nhà cung cấp Độ cứng của lan can thép không gỉ / Chiều rộng lan can cầu thang thép không vượt quá 95MM nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Độ cứng của lan can thép không gỉ / Chiều rộng lan can cầu thang thép không vượt quá 95MM

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: String One
Chứng nhận: GB/T19001-2016/ISO9001:2015,CE,SGS
Số mô hình: SO-SB014

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100pcs
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Tùy chỉnh
Thời gian giao hàng: 25 ngày
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union, PAYPAL
Khả năng cung cấp: 500 mét vuông / ngày
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Tên: lan can cầu thang thép màu sắc: Yêu cầu của khách hàng màu xanh lam, bóng tối, xanh lá cây, bạc
Xử lý bề mặt: Mô hình ngẫu nhiên, cát tuyết, hoa văn chạm nổi, gương, phun cát Ứng dụng: Nhà hàng, Tòa nhà thương mại, Bệnh viện, Tòa nhà văn phòng, Khu dân cư, Trung tâm triển lãm, Trường
Kiểm soát chất lượng: GB / T19001-2016 / ISO 9001: 2015 Thị trường chính: Úc, Canada, New Zealand, Châu Á, Châu Phi, Nam Mỹ, Châu Âu, Mỹ, Trung Đông
Bảo lãnh: 20 năm Vật liệu: 201/304/316
Điểm nổi bật:

lan can inox

,

lan can inox

Lan can bằng thép không gỉ Lan can lan can Lan can Hàng rào lan can cho tòa nhà

Giới thiệu về lan can bằng thép không gỉ Lan can lan can Lan can hàng rào lan can cho tòa nhà

  • Hầu hết các vật liệu là gỗ, nhưng cũng có kim loại, nhựa, terrazzo, đá cẩm thạch và như vậy. Yêu cầu an toàn, chắc chắn, thẩm mỹ, bề mặt mịn và không có cạnh và góc sắc nét.
  • Hình thức có thể được thiết kế tự do, nhưng chiều rộng dựa trên nguyên tắc cầm tay thoải mái, thường là 40 ~ 60mm, rộng nhất không được vượt quá 95mm và cần được đặt liên tục dọc theo chiều dài của thang và hạ cánh.
  • Tay vịn bằng thép không gỉ là phần nhô ra thực tế và trang trí thường được đặt trên cầu thang, tấm, ban công, vv Chúng là thành viên cầm tay dọc theo lan can hoặc tấm (bề mặt trên), được sử dụng để đi bộ.

Lan can bằng thép không gỉ Lan can lan can Hàng rào lan can Lan can cho giới thiệu tòa nhà

  • Tay vịn bằng thép không gỉ là tay vịn được xây dựng trên cầu thang để đảm bảo sự ổn định và an toàn về cấu trúc. Lan can cầu thang thường được hỗ trợ bởi lan can dọc có thể được gắn vào hai bên của cột ở một đầu của cầu thang hoặc với một cột trung gian liên tục của tường. Có một loại lan can được gọi là lan can xoắn ốc. Nếu cầu thang được làm tròn, cổ ngỗng được lắp đặt trên tay vịn (một bộ phận dọc cho phép nó được gắn vào một tay vịn cao hơn trên ban công hoặc nền tảng).
  • Tay vịn bằng thép không gỉ là một thành viên được đặt trên lan can hoặc cuối của tấm và tường bên của cầu thang để mọi người leo lên. Hình thức và lựa chọn vật liệu của nó phải đáp ứng các yêu cầu của người leo và tay thoải mái, cũng như các yêu cầu như một thành phần trang trí. Thường được sử dụng trong gỗ cứng, nhựa, bê tông cốt thép, terrazzo, đá cẩm thạch, kim loại. Không có tiêu chuẩn thống nhất cho hình thức của nó, và phương pháp cụ thể được xác định bởi các bản vẽ xây dựng chi tiết.

Lan can bằng thép không gỉ Lan can lan can Lan can Hàng rào lan can cho hình thức xây dựng và xây dựng

  • Tay vịn cầu thang bằng thép không gỉ trong nhà có tính đến sự thoải mái của mọi người khi cầm, thường sử dụng tay vịn bằng gỗ, kích thước có liên quan đến quy mô cơ thể con người. Tay vịn của tay vịn bằng nhựa cũng rất tốt, nhưng chúng kém bền hơn và hiện không được sử dụng nhiều. Tay vịn bằng kim loại có độ bền và chống mài mòn tuyệt vời, có thể được xử lý thành nhiều hình dạng khác nhau và được sử dụng trong các tòa nhà công cộng. Nhược điểm là cảm giác tay kém khi sử dụng vào mùa đông và mọi người thường không muốn chạm vào nó. Do đó, tay vịn bằng gỗ được sử dụng thường xuyên hơn, và thường được làm bằng gỗ cứng với khả năng chống mài mòn tốt hơn.
  • Phương pháp lắp đặt tay vịn bằng thép không gỉ tương đối đơn giản. Tay vịn bằng gỗ thường được cố định trên thép phẳng ở đầu lan can bằng vít gỗ; tay vịn bằng nhựa được kẹp trên thép phẳng ở đầu lan can với độ mềm mại; và tay vịn kim loại có thể được hàn trực tiếp vào các thanh kim loại. có thể.
  • Tay vịn bằng thép không gỉ thường được lắp đặt ở bên cạnh thang và trục treo của thang, nhưng khi thang rộng hơn, tay vịn cũng được yêu cầu đặt ở bên cạnh tường, được gọi là tay vịn vào tường . Chiều cao của tay vịn dựa vào tường cũng giống như chiều cao của tay vịn ở phía bên lủng lẳng. Phương pháp lắp đặt chung là dự trữ một lỗ trên tường khối cứ sau 1000 mm, kích thước là 100mm × 60mm x 60mm, lắp chân sắt dovetail, nhúng nó bằng vữa xi măng hoặc bê tông đá mịn, sau đó lắp đặt tay vịn lên bàn ủi . Trên bàn chân. Nếu tường là tường bê tông hoặc bê tông cốt thép, cần phải nhúng trước sắt và hàn chân sắt vào nó. Để đảm bảo sự thuận tiện cho việc cầm nắm, đường trung tâm của tay vịn phải cách tường không dưới 100 mm.
  • Khi thang được kết nối với bục, hoặc khi thang quay, vì chiều cao của thang khác nhau, vị trí bắt đầu của bước khác nhau và chiều cao của lan can của mỗi phần có thể không nhất quán. Để đảm bảo sự trơn tru liên tục của tay vịn, một số điều trị được yêu cầu. Thực tế thông thường là mở rộng tay vịn một cách tự nhiên đến nền tảng, sao cho tay vịn được kết nối ở cùng một độ cao. Điều này sẽ làm giảm chiều rộng của nền tảng; hoặc lùi lại bước giảm dần để làm cho tay vịn trơn tru, nhưng chiều dài của thang được tăng lên. bậc thang. Khi thang chạy dài và ngắn, có một lan can ngang trên nền tảng, chiều cao không được nhỏ hơn 1050 mm. Như được hiển thị bên phải, có một số phương pháp xử lý cho chênh lệch chiều cao của tay vịn ở bước của bước.

Lan can bằng thép không gỉ Lan can lan can Lan can Hàng rào lan can cho các dự án xây dựng

Chi tiết liên lạc
String One Technology Co.,Ltd.

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)