Công ty TNHH Công nghệ Chuỗi Một

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmCửa thép không gỉ

Hoa văn tùy chỉnh cửa thép không gỉ với vật liệu tấm khác nhau

Chứng nhận
chất lượng tốt Bức tường inox giảm giá
chất lượng tốt Bức tường inox giảm giá
Tôi đã mua các sản phẩm thép không gỉ từ String One trong hơn 8 năm. Họ luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt. Đặc biệt, họ có những nhân viên bán hàng và kỹ sư rất chuyên nghiệp, những người có thể hỗ trợ tôi rất nhiều cho công việc kinh doanh của tôi, tôi luôn cảm thấy thư giãn khi đặt hàng cho String One

—— Nathan Brown

Tôi là một người mua từ một công ty xây dựng. String One đã mong muốn và sản xuất rất nhiều sản phẩm thép không gỉ độc đáo cho chúng tôi. Tôi rất ấn tượng khi String One có bộ phận R & D thiết kế tốt và máy móc sản xuất rất tiên tiến để đảm bảo chất lượng đơn hàng của tôi. Cảm ơn String One, cảm ơn các đội của họ.

—— Sara Miller

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Hoa văn tùy chỉnh cửa thép không gỉ với vật liệu tấm khác nhau

Trung Quốc Hoa văn tùy chỉnh cửa thép không gỉ với vật liệu tấm khác nhau nhà cung cấp
Hoa văn tùy chỉnh cửa thép không gỉ với vật liệu tấm khác nhau nhà cung cấp Hoa văn tùy chỉnh cửa thép không gỉ với vật liệu tấm khác nhau nhà cung cấp Hoa văn tùy chỉnh cửa thép không gỉ với vật liệu tấm khác nhau nhà cung cấp Hoa văn tùy chỉnh cửa thép không gỉ với vật liệu tấm khác nhau nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Hoa văn tùy chỉnh cửa thép không gỉ với vật liệu tấm khác nhau

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: String One
Chứng nhận: GB/T19001-2016/ISO9001:2015,CE,SGS
Số mô hình: SO-SD08

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100pcs
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Tùy chỉnh
Thời gian giao hàng: 25 ngày
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union, PAYPAL
Khả năng cung cấp: 500 CÁI / ngày
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Tên: Cửa thép không gỉ màu sắc: Yêu cầu của khách hàng màu xanh, xanh lá cây, bạc, bóng tối
Xử lý bề mặt: Chải, gương, phun cát, hoa văn ngẫu nhiên, cát tuyết, hoa văn nổi Ứng dụng: Bệnh viện, Tòa nhà văn phòng, Khu dân cư, Trung tâm triển lãm, Trường học, Nhà hàng, Tòa nhà thương
Kiểm soát chất lượng: GB / T19001-2016 / ISO 9001: 2015 Thị trường chính: Châu Âu, Mỹ, Nam Mỹ, Trung Đông, Úc, Canada, New Zealand, Châu Á, Châu Phi
Bảo lãnh: 20 năm Vật liệu: 201/304/316
Điểm nổi bật:

cửa trước inox

,

cửa an ninh inox

Cửa thép không gỉ tùy chỉnh cho xây dựng và an ninh nhà ở

Hiệu suất kỹ thuật cửa thép không gỉ

  • Ngoại thất

(1) Bề mặt của khung cửa và thành viên lá cửa phải nhẵn và mịn mà không có vết lõm và hư hỏng cơ học rõ ràng.
(2) Logo tên nơi phải chính xác, chắc chắn và rõ ràng.
(3) Cửa an ninh chống trộm phải có nhãn hiệu an ninh chống trộm vĩnh viễn.
(4) Dấu mức an ninh chống trộm bao gồm mã Trung Quốc và vòng tròn máy bay. Mã Trung Quốc phải được đặt trong một vòng tròn phẳng có đường kính Φ25mm.
(5) Cố định vĩnh viễn ở phía trên của bản lề bên trong dưới dạng bản in lõm của nhà Tống, ở độ cao 1600 mm ± 100 mm so với mặt đất.

  • Tấm và vật liệu

(1) Vật liệu tấm có thể được lựa chọn từ thép, thép không gỉ, thép / gỗ, đồng hoặc các vật liệu composite khác.
(2) Độ dày tấm thép
a) Khung cửa phải lần lượt là 2,00mm, 1,80mm và 1,50mm theo mức độ B, C và D của an ninh chống trộm.
b) Độ dày của bảng bên ngoài và bảng bên trong của lá cửa phải được thể hiện dưới dạng bảng bên ngoài / bảng bên trong. Các mức B, C và D theo bảo mật chống trộm sẽ lần lượt là 1,00mm / 1,00mm, 0,80mm / 0,80mm, 0,80mm / 0,60. Ừm.
c) Độ dày của tấm cửa an ninh chống trộm loại A được chọn theo thiết kế sản phẩm theo các điều kiện về hiệu suất chống phá hủy của nó. Nếu tấm thép được chọn, độ dày của nó không được thấp hơn độ dày của khung cửa của cấp độ an ninh chống trộm hạng hai, độ dày của lá cửa và độ lệch cho phép.

Loại cửa an ninh inox

  • Cửa an ninh bằng thép không gỉ loại hàng rào là một cửa an ninh phổ biến được hàn bằng ống thép. Ưu điểm lớn nhất của nó là thông gió, trọng lượng nhẹ, ngoại hình đẹp và giá tương đối thấp. Phần trên của cửa an ninh là một ống thép hoặc thép tấm hàng rào, và phần dưới là một tấm thép cán nguội, được khóa bởi nhiều điểm khóa để đảm bảo khả năng chống đập của cửa an ninh. Tuy nhiên, nó không tốt bằng cửa an ninh đóng trong hiệu ứng chống trộm.
  • Cửa thép không gỉ được ép đùn từ tấm thép cán nguội, và các tấm cửa là tất cả các tấm thép. Độ dày của tấm thép là 1,2 mm và 1,5 mm, và khả năng chống va đập mạnh. Các tấm thép hai lớp của lá cửa được làm bằng vật liệu chống cháy bằng đá len, và có chức năng chống trộm, chống cháy, cách nhiệt và cách âm. Cửa an ninh vật lý chung được trang bị mắt mèo, chuông cửa và các cơ sở khác.
  • Cửa an ninh bằng thép không gỉ composite bao gồm một cửa chắc chắn và cửa an ninh kiểu hàng rào. Nó có các đặc tính chống muỗi và chống muỗi mùa hè, thông gió và làm mát, và cách nhiệt ấm áp trong mùa đông.
  • Theo đặc điểm của cấu trúc, chủ yếu có cửa an ninh chống đẩy hàng rào chống gỉ, cửa an ninh hàng rào kiểu xoay, cửa an ninh dập nổi bằng nhựa và cửa an ninh sang trọng đa chức năng. Đối với người tiêu dùng bình thường, cửa an ninh chống trộm của cư dân chủ yếu là cửa an ninh chống trộm kiểu xoay. Cửa xoay là một trong những cửa an ninh đòi hỏi khắt khe nhất trên thị trường. Một số tiêu chuẩn gọi loại cửa này là cửa riêng hoặc cửa ra vào, chỉ ra rằng đây là cửa phân biệt giữa trong nhà và ngoài trời. Do đó, ngoài việc chống trộm, nó còn liên quan đến cách nhiệt, cách âm, thẩm mỹ và nhiều khía cạnh khác. Cửa xoay chính thức được chia thành: cửa xoay thông thường, cửa giữa, cửa mẹ con và cửa composite. Cửa xoay thông thường là một cánh cửa đóng kín với một cánh quạt duy nhất. Cửa trong cửa có những lợi thế của cửa hàng rào và cửa xoay. Cửa ngoài là cửa hàng rào. Có một cánh cửa nhỏ phía sau cánh cửa hàng rào. Cửa nhỏ có thể được sử dụng làm cửa hàng rào để thông gió. Cánh cửa nhỏ được đóng lại như một cánh cửa xoay. Vai trò. Cửa phụ thường được sử dụng cho những ngôi nhà có khung cửa lớn, điều đó có nghĩa là thuận tiện để ra vào vào thời gian thông thường, và cũng thuận tiện cho việc di chuyển đồ đạc lớn. Cửa hỗn hợp còn được gọi là khung và hai cánh cửa, cửa trước là cửa hàng rào và cửa sau là cửa xoay kín.

Giới thiệu cửa an ninh thép không gỉ

  • Cửa chống trộm bằng thép không gỉ được trang bị khóa chống trộm, có thể chống mở bất thường trong một số điều kiện trong một thời gian nhất định và có hiệu suất bảo vệ an toàn nhất định và đáp ứng mức độ bảo mật chống trộm tương ứng của cửa .
  • Tên đầy đủ của cửa an ninh được gọi là "cửa an ninh chống trộm". Nó kết hợp các tính năng trộm cắp và bảo mật. Theo "Điều kiện kỹ thuật chung về cửa an ninh chống trộm", cửa an ninh đủ điều kiện không thể mở hoặc mở bằng dụng cụ điện cầm tay như cái đục, tuốc nơ vít, xà beng, v.v. trong vòng 15 phút hoặc 615 mm2 trên Lá cửa. Mở hoặc mở một lỗ vuông 38 mm theo hình bán nguyệt 150 mm vuông. Và khóa được sử dụng trên cửa an ninh phải là khóa bảo mật đặc biệt có chức năng chống khoan đã vượt qua bài kiểm tra của Bộ Công an. Cửa an ninh có thể được làm bằng các vật liệu khác nhau, nhưng chỉ có cửa đáp ứng thử nghiệm tiêu chuẩn và sản phẩm bảo mật có thể được gọi là chống trộm.

Một số dự án của chúng tôi

Chi tiết liên lạc
String One Technology Co.,Ltd.

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)