Công ty TNHH Công nghệ Chuỗi Một

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmDấu hiệu thép không gỉ tùy chỉnh

Dấu hiệu cửa thép không gỉ cao cấp, bảng hiệu kim loại được chải / bóng

Chứng nhận
chất lượng tốt Bức tường inox giảm giá
chất lượng tốt Bức tường inox giảm giá
Tôi đã mua các sản phẩm thép không gỉ từ String One trong hơn 8 năm. Họ luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt. Đặc biệt, họ có những nhân viên bán hàng và kỹ sư rất chuyên nghiệp, những người có thể hỗ trợ tôi rất nhiều cho công việc kinh doanh của tôi, tôi luôn cảm thấy thư giãn khi đặt hàng cho String One

—— Nathan Brown

Tôi là một người mua từ một công ty xây dựng. String One đã mong muốn và sản xuất rất nhiều sản phẩm thép không gỉ độc đáo cho chúng tôi. Tôi rất ấn tượng khi String One có bộ phận R & D thiết kế tốt và máy móc sản xuất rất tiên tiến để đảm bảo chất lượng đơn hàng của tôi. Cảm ơn String One, cảm ơn các đội của họ.

—— Sara Miller

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Dấu hiệu cửa thép không gỉ cao cấp, bảng hiệu kim loại được chải / bóng

Trung Quốc Dấu hiệu cửa thép không gỉ cao cấp, bảng hiệu kim loại được chải / bóng nhà cung cấp
Dấu hiệu cửa thép không gỉ cao cấp, bảng hiệu kim loại được chải / bóng nhà cung cấp Dấu hiệu cửa thép không gỉ cao cấp, bảng hiệu kim loại được chải / bóng nhà cung cấp Dấu hiệu cửa thép không gỉ cao cấp, bảng hiệu kim loại được chải / bóng nhà cung cấp Dấu hiệu cửa thép không gỉ cao cấp, bảng hiệu kim loại được chải / bóng nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Dấu hiệu cửa thép không gỉ cao cấp, bảng hiệu kim loại được chải / bóng

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: String One
Chứng nhận: GB/T19001-2016/ISO9001:2015,CE,SGS
Số mô hình: SO-SSS03

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1000pcs
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Tùy chỉnh
Thời gian giao hàng: 25 ngày
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Western Union, Payapl
Khả năng cung cấp: 500 mét vuông / ngày
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Tên: Dấu hiệu cửa thép không gỉ màu sắc: Yêu cầu của khách hàng màu xanh, xanh lá cây, bạc, bóng tối
Xử lý bề mặt: Chải, gương, thổi cát, hoa văn ngẫu nhiên, cát tuyết, hoa văn nổi ứng dụng Bệnh viện, Tòa nhà văn ph Kiểm soát chất lượng: GB / T19001-2016 / ISO 9001: 2015
Ứng dụng: Đường bên cạnh Bệnh viện, Tòa nhà văn phòng, Nhà ở, Trung tâm triển lãm, Trường học, Nhà hàng, Tòa n Vật liệu: 201/304/316
Điểm nổi bật:

bảng hiệu thép không gỉ

,

bảng hiệu kim loại thép

Dấu hiệu thép không gỉ tùy chỉnh với các mẫu được thiết kế cho các dấu hiệu

Ferric clorua ăn mòn dấu thép không gỉ

 • Ferric clorua ăn mòn thép không gỉ công thức biển báo: Ferric clorua, hoạt chất, nước. Mức độ Baume của clorua sắt trong công thức nên được giữ ở mức khoảng 42, và tác nhân hoạt động được thêm 0,8-1,2 ml mỗi lít dung dịch clorua sắt. Mặt dưới bằng thép không gỉ của công thức mịn và mịn, không có màng thụ động màu đen và rỗ.
 • Các yếu tố ảnh hưởng đến sự ăn mòn thép không gỉ bằng dung dịch sắt clorua như sau:

a. Ảnh hưởng của nồng độ. Ăn mòn hóa học Chúng tôi cũng gọi là ăn mòn vi pin, tiềm năng oxy hóa khử càng tích cực, tốc độ ăn mòn càng nhanh. Khi nồng độ tăng, thế oxy hóa khử trở nên tích cực và tốc độ ăn mòn tăng. Clorua sắt công nghiệp không có độ tinh khiết cao, và tiềm năng oxy hóa khử của nó là tương đối tiêu cực. Chỉ khi độ Baume đạt 42 hoặc cao hơn, thế oxy hóa khử mới có thể đáp ứng các yêu cầu ăn mòn thép không gỉ.
b. Ảnh hưởng của pH đến tốc độ ăn mòn trong dung dịch. Giá trị PH thấp, mạnh mẽ chống lại sự ăn mòn của thép không gỉ; giá trị pH quá cao và clorua sắt bị thủy phân thành kết tủa hydroxit sắt, làm mất tác dụng ăn mòn. Độ pH của chất lỏng ăn mòn được sử dụng trong sản xuất nên được điều chỉnh ở một mức độ nhất định.
c. Ảnh hưởng của nhiệt độ của dung dịch ăn mòn. Nhiệt độ của chất lỏng ăn mòn càng cao thì tốc độ ăn mòn càng nhanh. Tuy nhiên, xem xét khả năng chống mực của mực chống ăn mòn, nhiệt độ nên được kiểm soát trong khoảng 30--40 ° C.

Tính năng ký hiệu thép không gỉ

 • Dấu hiệu thép không gỉ sẽ không bị rỉ sét, tuổi thọ dài
 • Dấu hiệu thép không gỉ là nhẹ hơn
 • Dấu hiệu thép không gỉ có một cảm giác cao cấp
 • Dấu hiệu thép không gỉ có sự phân biệt giữa chải và bóng
 • Dấu hiệu thép không gỉ có kết cấu kim loại
 • Dấu hiệu thép không gỉ là mạnh mẽ và mạnh mẽ

Dấu hiệu thép không gỉ

 • Dấu hiệu thép không gỉ là một dấu hiệu quảng cáo làm bằng thép không gỉ làm vật liệu, thông qua khắc, đánh bóng, đánh bóng và các quá trình khác.
 • Việc lắp đặt các dấu hiệu bằng thép không gỉ thường được chia thành nhựa và đóng đinh. Keo được liên kết trực tiếp vào tường hoặc vị trí lắp đặt khác bằng silicone hoặc keo khác. Đinh được cố định vào tường bằng ốc vít. Các phương pháp cài đặt khác được xử lý theo môi trường trang web.

Quy trình làm bảng hiệu inox

 • Dấu hiệu ăn mòn kim loại thường được chia thành ba loại: dấu hiệu loại lõm, dấu hiệu loại lồi và từ lồi và lõm kết hợp với dấu hiệu. Các yêu cầu cơ bản của dấu hiệu ăn mòn: hoa văn đẹp, đường nét rõ ràng, độ sâu thích hợp, đáy phẳng, màu sắc đầy đủ, thậm chí chải, màu bề mặt đồng đều. Đặc điểm của dấu hiệu ăn mòn: kháng thời tiết và kháng dung môi mạnh;
 • Ngay cả khi sơn rơi ra, nó vẫn có chức năng của một bảng tên. Thép không gỉ là một vật liệu đặc biệt có khả năng chống ăn mòn môi trường nước ngọt và khí quyển tốt, và có thể được trang trí một cách thỏa đáng bằng cách vẽ, khắc và đánh bóng. Tuy nhiên, ăn mòn thép không gỉ là khó khăn hơn nhiều so với tấm đồng và nhôm. Phương pháp ăn mòn nhanh nhất là ăn mòn điện hóa, còn được gọi là ăn mòn điện phân. Vì ăn mòn điện hóa làm cho mực rơi ra trong quá trình ăn mòn dấu hiệu, dấu hiệu không phù hợp với ăn mòn điện hóa, đặc biệt là các mẫu tốt. Chúng tôi chỉ chọn ăn mòn hóa học. Ăn mòn hóa học có thể được chia thành hai loại: ăn mòn axit mạnh và ăn mòn clorua sắt. Do công thức phức tạp của ăn mòn axit mạnh, bảo dưỡng khó khăn và lượng khói lớn, không khí ô nhiễm có hại cho cơ thể con người và các nhà sản xuất không có thiết bị thanh lọc không thể sử dụng nó. Ăn mòn clorua sắt là đơn giản để xây dựng và dễ dàng để duy trì và tái sinh.

Các dự án của chúng tôi

Chi tiết liên lạc
String One Technology Co.,Ltd.

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)