Công ty TNHH Công nghệ Chuỗi Một

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmCột thép không gỉ

Điều khiển tự động Cột thép không gỉ Khoảng cách từ xa 50M Thời gian nâng cờ Điều chỉnh

Chứng nhận
chất lượng tốt Bức tường inox giảm giá
chất lượng tốt Bức tường inox giảm giá
Tôi đã mua các sản phẩm thép không gỉ từ String One trong hơn 8 năm. Họ luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt. Đặc biệt, họ có những nhân viên bán hàng và kỹ sư rất chuyên nghiệp, những người có thể hỗ trợ tôi rất nhiều cho công việc kinh doanh của tôi, tôi luôn cảm thấy thư giãn khi đặt hàng cho String One

—— Nathan Brown

Tôi là một người mua từ một công ty xây dựng. String One đã mong muốn và sản xuất rất nhiều sản phẩm thép không gỉ độc đáo cho chúng tôi. Tôi rất ấn tượng khi String One có bộ phận R & D thiết kế tốt và máy móc sản xuất rất tiên tiến để đảm bảo chất lượng đơn hàng của tôi. Cảm ơn String One, cảm ơn các đội của họ.

—— Sara Miller

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Điều khiển tự động Cột thép không gỉ Khoảng cách từ xa 50M Thời gian nâng cờ Điều chỉnh

Trung Quốc Điều khiển tự động Cột thép không gỉ Khoảng cách từ xa 50M Thời gian nâng cờ Điều chỉnh nhà cung cấp
Điều khiển tự động Cột thép không gỉ Khoảng cách từ xa 50M Thời gian nâng cờ Điều chỉnh nhà cung cấp Điều khiển tự động Cột thép không gỉ Khoảng cách từ xa 50M Thời gian nâng cờ Điều chỉnh nhà cung cấp Điều khiển tự động Cột thép không gỉ Khoảng cách từ xa 50M Thời gian nâng cờ Điều chỉnh nhà cung cấp Điều khiển tự động Cột thép không gỉ Khoảng cách từ xa 50M Thời gian nâng cờ Điều chỉnh nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Điều khiển tự động Cột thép không gỉ Khoảng cách từ xa 50M Thời gian nâng cờ Điều chỉnh

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: String One
Chứng nhận: GB/T19001-2016/ISO9001:2015,CE,SGS
Số mô hình: SO-SFP06

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100pcs
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Tùy chỉnh
Thời gian giao hàng: 25 ngày
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Western Union, Payapl
Khả năng cung cấp: 1000 chiếc / ngày
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Tên: Cột cờ bằng thép không gỉ màu sắc: Yêu cầu của khách hàng màu xanh, xanh lá cây, bạc, bóng tối
Xử lý bề mặt: Chải, gương, thổi cát, hoa văn ngẫu nhiên, cát tuyết, hoa văn nổi ứng dụng Bệnh viện, Tòa nhà văn ph Kiểm soát chất lượng: GB / T19001-2016 / ISO 9001: 2015
Thị trường chính: Châu Âu, Mỹ, Nam Mỹ, Trung Đông, Úc, Canada, New Zealand, Châu Á, Châu Phi Bảo lãnh: 20 năm
Ứng dụng: Đường bên cạnh Bệnh viện, Tòa nhà văn phòng, Khu dân cư, Trung tâm triển lãm, Trường học, Tòa nhà th Vật liệu: 201/304/316
Điểm nổi bật:

cột cờ thương mại

,

cột cờ kim loại

Cột thép không gỉ Cột cờ và cột cờ cột cột cho tòa nhà

Chức năng của cột cờ bằng thép không gỉ

 • Chức năng nâng cờ điều khiển từ xa: Để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của người dùng đối với chế độ hoạt động nâng cờ, cột cờ được trang bị chức năng điều khiển từ xa, thực hiện điều khiển từ xa quy trình treo cờ cực. Khoảng cách điều khiển từ xa có thể đạt tới 50 mét, điều này hỗ trợ rất nhiều cho hoạt động của người dùng. Công nghệ điều khiển tự động tiên tiến: Để đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của quy trình treo cờ kèm theo bắt đầu và kết thúc âm nhạc, cột cờ điện đã thiết lập chức năng điều khiển khóa thời gian nâng cờ. Đối với các cột cờ có độ cao khác nhau, tốc độ nâng cờ có thể được điều chỉnh theo ý muốn và cột cờ có chiều cao. Tự kiểm tra có thể tính toán chính xác chiều cao của cột cờ thông qua tự kiểm tra và tính tốc độ của âm nhạc và có được tốc độ tăng cờ chính xác, để thời gian của quá trình treo cờ phù hợp với thời gian chơi nhạc và cờ có thể bị trì hoãn tự do. Kiểm soát khớp mạnh mẽ.
 • Chức năng điều khiển đột quỵ: Hệ thống điều khiển cột cờ điện (Cột cờ bằng thép không gỉ và cột cờ cột cờ cho tòa nhà) được trang bị hai bảo vệ công tắc tiệm cận và công tắc quang điện để đảm bảo định vị và dừng chính xác khi cờ được nâng lên và hạ xuống vị trí, để toàn bộ cơ chế chạy một cách đáng tin cậy và chính xác.
 • Chức năng vận hành mất điện thủ công: Khi cột cờ điện gặp sự cố mất điện, người dùng sẽ mở cửa thao tác di chuyển bằng phím và có thể sử dụng lõi quay đã được tha để hoàn thành việc nâng cờ hoặc giảm cờ.

Nguyên lý và cấu hình của cột cờ bằng thép không gỉ

 • Nguyên lý cột cờ điện: Một phong trào điều khiển cột cờ tích hợp cơ điện được lắp đặt bên trong cột cờ điện. Trong quá trình làm việc, phong trào điều khiển cột cờ thay thế nhân lực để nâng cờ lên vị trí được chỉ định trên đỉnh cột cờ (Cột cờ bằng thép không gỉ và cột cờ cột cờ cho tòa nhà).
 • Thiết bị vương miện bóng gió 360 độ: Ứng dụng của công nghệ cột cờ được thiết kế để làm cho cờ đỏ không bị sụp đổ hoặc thậm chí thắt nút cờ đỏ trong điều kiện gió ngược. Thiết bị có độ chính xác thiết kế cao, xoay linh hoạt và tuổi thọ dài.

Tính năng cột cờ bằng thép không gỉ

 • Có thể được kết nối với cột cờ trên trang web, sử dụng công nghệ phân đoạn và có thể tháo rời, thiết bị treo cờ và công nghệ truyền dẫn của nó, công nghệ vương miện bóng gió 360 độ
 • Có sẵn trong hình dạng có thể tháo rời và thon. Vật liệu này được làm bằng vật liệu hợp kim nhôm nguyên chất có độ bền cao hoặc thép không gỉ làm ống cột cờ. Nó có trọng lượng nhẹ và sức mạnh cao. Công nghệ xử lý phun fluorocarbon tiên tiến nhất được áp dụng trên bề mặt cột cờ bằng hợp kim nhôm (Cột trụ cột cờ bằng thép không gỉ và cột cờ cột cờ cho tòa nhà). Cột cờ bằng thép không gỉ sử dụng bản vẽ vòng. Kết cấu bề mặt của sản phẩm là đồng đều và bằng phẳng, và trang trí mạnh mẽ, và khả năng chống chịu thời tiết và mạnh mẽ. Hệ thống tự kiểm tra rất thông minh và công nghệ điều khiển tự động cao, cùng với khả năng quay ngược gió 360 độ và thiết kế bão mạnh, bị ảnh hưởng rất nhiều bởi các nhà máy, hầm mỏ, doanh nghiệp, khu nhà ở, trạm, bến hải quan, trường học, sân vận động, cao khách sạn cuối, quảng trường thành phố. Chẳng hạn như sự ưu ái của những nơi nghi thức cao.

Ưu điểm của cột cờ inox

 • Không cần cổ áo: nắp bóng cột cờ được cung cấp một lỗ dẫn hướng và cấu trúc căng để làm cho cột cờ và cột không có tiếp xúc, và luôn cân bằng. Không có tiếng ồn ma sát giữa cực và cực, và vương miện hình cầu xoay linh hoạt hơn, làm cho cột cờ cao và thẳng. .
 • Cấu trúc có thể tháo rời được phân đoạn: cột cờ có thể tháo rời nhiều phần, có ưu điểm là phần có thể tháo rời, vận chuyển thuận tiện, không hàn, lắp ráp thuận tiện tại chỗ; mức độ tiêu chuẩn hóa sản phẩm cao; kết nối trình cắm đảm bảo vẻ ngoài thẳng và không cong. Tất nhiên, cũng có thể chọn một hình nón theo yêu cầu của khách hàng, và tính linh hoạt và đa dạng có thể được người dùng tự do lựa chọn. Ví dụ: tất cả các cột cờ của Đại học sử dụng một cột cờ tích phân hình nón. Đầu nối khớp bóng: Việc sử dụng khớp giữa của cột cờ (Cột trụ cột cờ bằng thép không gỉ và Cột cờ cột cờ cho tòa nhà) làm cho cột cờ chống được mạnh mẽ bão và không hề hấn gì. Toàn bộ bên ngoài bao gồm 48 khuôn mặt hình tam giác, giống với Oriental Pearl. Tất nhiên, ngoài sự xuất hiện của cột cờ, nó đóng một vai trò lớn. Đó là một trải nghiệm người dùng mang lại sự ổn định cho những ngọn núi.
 • Một thiết bị nâng cờ và một thiết bị truyền dẫn: một cột cờ chung sử dụng nhiều thiết bị truyền dẫn khác nhau, do đó tuổi thọ của cột cờ sẽ giảm đi rất nhiều. Một loạt các truyền dẫn không chỉ nâng dây khi cờ được nâng lên mà còn có công suất lớn, tiếng ồn lớn, dây dễ cọ xát lẫn nhau, lắp ráp khó khăn và hiệu quả truyền dẫn thấp. Cột cờ xem xét các vấn đề này, và nó cũng là công nghệ được cấp bằng sáng chế mới nhất.
 • Chế độ hoạt động nâng cờ của cột cờ điện được thực hiện bằng cách vận hành công tắc nút khớp với cột cờ, như điều khiển từ xa, bảng điều khiển và tương tự

Sử dụng cột cờ bằng thép không gỉ

 • Cột cờ được sử dụng cho các mỏ khác nhau, doanh nghiệp, tổ chức, khu nhà ở, nhà ga, bến hải quan, trường học, sân vận động, khách sạn cao cấp, quảng trường thành phố, vv như một loại logo. Cột cờ là cột cờ được bơm nước chuyên nghiệp. Cột cờ bằng dao, cột cờ bằng thép không gỉ, cột cờ hình nón bằng thép không gỉ, cột cờ có đường kính thay đổi, cột cờ trong nhà, cột cờ vuông, cột cờ trên mái (Cột cờ bằng thép không gỉ và cột cờ cột cờ cho tòa nhà), v.v.

Một số dự án của chúng tôi về thép không gỉ

Chi tiết liên lạc
String One Technology Co.,Ltd.

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)